Điện thoại

+123-456-7890

Email

NhaOi@homestay.com

Giờ check in-out

14h-12h

Mình chợt nhận ra, cuộc sống của người lớn, thật phức tạp. Một buổi sáng cuối tuần, lẽ ra mình nên thức dậy với một tâm trạng khoan khoái, tận hưởng sự thoải mái mà một ngày nghỉ mang lại. Nhưng hôm nay mình thức dậy với nỗi lo âu, đè nặng từng chút một. Đã từng có những ngày thế này rồi.

Mình không biết làm gì, trong khi có quá nhiều thứ phải làm. Không biết phải bắt đầu từ đâu, khi thời gian đang lướt như cơn bão. Mình thật sự cần ai đó chỉ dẫn lúc này, hoặc chí ít là làm động lực. Nhưng nếu không có ai thì sao? Mình phải tự thân vận động thôi.

Đây là thời điểm mình phải chứng minh chính mình, năng lực, khả năng và giá trị của mình. Đó chắc hẳn là một hành trình chông gai. Sẽ có nỗ lực, có vấp ngã, có vụn vỡ và có những ngày cảm thấy bản thân vô dụng. Như ngày hôm nay. Thật buồn cười là mình còn chưa hề bắt đầu từ bước đầu tiên, nhưng lại trĩu cảm giác của lúc cuối cùng.

Mình biết, mình phải nỗ lực hơn. Cứ xông pha, rồi vấp ngã, và tiếp tục đứng dậy, không ngừng xông pha. Sớm thôi, mình vẫn sẽ có những ngày như thế này, nhưng không còn cảm giác bất lực nữa. Sớm thôi.

Bài viết được đề xuất

Viết một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *